Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tự động điều khiển các quá trình và thiết bị nhiệt - lạnh trong sản xuất
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Quá trình nhiệt – lạnh là một trong các quá trình ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm và Công nghệ sau thu hoạch. Vì vậy, về bản chất kỹ thuật của chúng gồm ba phần chính: quá trình hệ thống máy móc và thiết bị, công nghệ và tự động điều khiển.

Ở cuốn sách Tự động điều khiển các quá trình và thiết bị nhiệt - lạnh trong sản xuất này, chúng tôi cố gắng giới thiệu và truyền tải những kiến thức cơ bản và chuyên sâu về lĩnh vực tự động điều khiển các quá trình nhiệt – lạnh nhằm ứng dụng tự động điều khiển hệ thống thiết bị nhiệt lạnh đạt các mục đích sau đây:

1. Khai thác khả năng làm việc của hệ thống thiết bị nhiệt – lạnh một cách tốt nhất, đạt hiệu suất làm việc cao nhất theo ý muốn của con người và yêu cầu công nghệ đã xác định trước.

2. Đảm bảo cho hệ thống thiết bị làm việc an toàn khi gặp những sự cố nguy hiểm có khả năng làm hư hỏng hệ thống máy móc và thiết bị không đáng có.

3. Đảm bảo cho người vận hành hệ thống thiết bị làm việc một cách an toàn khi gặp sự cố nguy hiểm xảy ra.

4. Tiết kiệm về sức lao động, tiết kiệm năng lượng quá trình, đảm bảo vệ sinh an toàn môi trường làm việc, nâng cao hiệu quả kinh tế trong sản xuất.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận