Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thiết kế mạch in với EAGLE
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Sách “THIẾT KẾ MẠCH IN VỚI EAGLE” được biên soạn làm tài liệu tham khảo, thực hành dựa trên cơ sở chương trình môn học dùng trong các trường cao đẳng, đại học khối công nghệ chuyên ngành Điện, Điện tử, Cơ điện tử. Nó cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng cơ bản nhất trong vẽ và thiết kế mạch in một lớp cũng như nhiều lớp qua chương trình Eagle rất phổ cập tại Việt Nam.

Trước khi thực hành với Eagle các bạn cần lưu ý một số điểm sau: - Phiên bản Eagle hướng dẫn sử dụng trong sách là Eagle 5.10.

Nếu dùng các phiên bản cũ hơn Eagle 3.55, Eagle 4.0, Eagle 4.11, Eagle 4.16… hay mới hơn như Eagle 7.6 về mặt kỹ thuật không có sự khác biệt nhiều về cách thực hiện. Phiên bản càng mới, thư viện thiết bị càng nhiều, tổ chức theo nhóm giúp người thiết kế đỡ phải tự tạo linh kiện.

- Để thực hành với chương trình EAGLE cần thực hiện việc cài đặt chương trình vào máy tính. Bạn có thể tải chương trình cài đặt Eagle cho nhiều phiên bản từ nhiều trang web trên mạng, một cách tải nhanh là vào các trang web torrent và tải về bằng chương trình Utorrent. Các bạn có thể vào trang web www.stkbook.com để tham khảo bài viết cách tải chương trình, sách phim… với Utorrent.

- Linh kiện ngoài thị trường thì vô cùng đa dạng, nhiều chủng loại, hãng khác nhau mà thư viện linh kiện của Eagle không thể nào đáp ứng. Người dùng cần phải biết cách tạo một thư viện mới cho mình. Bạn đọc sẽ khai thác tốt hơn Eagle nếu biết thêm về Eagle 3D trong thiết kế mạch in 3D chưa trình bày trong sách.  

 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận