Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tài liệu dạy - học lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ (sử dụng trong các trường Trung học phổ thông)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Nhằm giáo dục truyền thống lịch sử địa phương cho học sinh trong các trường phổ thông trên địa bàn thành phố Cần Thơ và nâng cao hiệu quả giáo dục từ việc dạy học lịch sử địa phương, đồng thời đảm bảo phù hợp với cấu trúc chương trình giáo dục phổ thông do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành. Ban biên soạn Lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ trân trọng giới thiệu Tài liệu DẠY – HỌC LỊCH SỬ ĐỊA PHƯƠNG THÀNH PHỐ CẦN THƠ (SỬ DỤNG TRONG CÁC TRƯỜNG TRUNG HỌC PHỔ THÔNG) do Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ phối hợp với Công ty cổ phần Dịch vụ xuất bản giáo dục Gia Định (Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam) tổ chức biên soạn.

Nội dung chương trình Lịch sử địa phương rất phong phú, nhưng số tiết dành cho phần này có hạn. Vì vậy, sau khi xin ý kiến chỉ đạo của Ban Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Cần Thơ, Ban Tuyên giáo Thành uỷ Cần Thơ, Ban biên soạn đã cố gắng lựa chọn những sự kiện, nội dung lịch sử tiêu biểu của thành phố Cần Thơ để giới thiệu cho học sinh.

Để đảm bảo tính liên tục và hệ thống, nội dung Lịch sử địa phương thành phố Cần Thơ cũng trình bày các sự kiện lịch sử của tỉnh Cần Thơ cũ để thấy rõ quá trình hình thành và phát triển của thành phố Cần Thơ hiện nay.  

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận