Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Kỷ yếu hội thảo các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Đồng Tháp
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Câu lạc bộ (CLB) Khoa học – Công nghệ các trường đại học kỹ thuật được thành lập từ năm 1993, gồm có 5 trường: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Xây dựng, Trường Đại học Giao thông Vận tải, Trường Đại học Mỏ - Địa chất và Học viện Kỹ thuật Quân sự. Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là thường trực CLB. Sau 24 năm hoạt động, đến nay CLB đã có 26 học viện và trường đại học nghiên cứu và đào tạo các ngành kỹ thuật tham gia.

Mục đích hoạt động của CLB nhằm tạo sự gắn kết và tăng cường sự hợp tác chặt chẽ trong đào tạo, nghiên cứu khoa học và phát triển công nghệ giữa các học viện, các trường đại học kỹ thuật trong CLB; đồng thời khai thác tiềm năng của các học viện, các trường đại học kỹ thuật trong hoạt động nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ vào thực tiễn sản xuất cho các vùng miền trong cả nước, đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của đất nước.

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch luân phiên lần thứ 51 của CLB đã phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp tổ chức “Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học - Công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 51” từ 29/09/2017 đến 01/10/2017 tại tỉnh Đồng Tháp với sự tham gia của nhiều nhà khoa học, các lãnh đạo và cán bộ quản lý khoa học & công nghệ của 26 học viện, trường thành viên thuộc CLB và các lãnh đạo thuộc các Bộ, Ngành liên quan và của tỉnh Đồng Tháp.

Cuốn tuyển tập Kỷ yếu Hội thảo các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Đồng Tháp gồm 74 bài báo khoa học và bài chia sẻ kinh nghiệm từ các học viện, các trường đai học thành viên CLB và một số đơn vị khách mời. Các bài viết tập trung giải quyết các vấn đề về Khoa học, Công nghệ xuất phát từ yêu cầu thực tế sản xuất của tỉnh như: Nông - Lâm - Ngư nghiệp; Kỹ thuật - Công nghệ; Tài nguyên - Môi trường; Kinh tế - Văn hóa - Du lịch; Xây dựng – Kiến trúc; và các lĩnh vực khác. 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận