Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Giáo trình toán cao cấp A3
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Toán cao cấp A3 là học phần tiếp nối sau học phần Toán cao cấp A1 (Giải tích hàm một biến) và Toán cao cấp A2 (Đại số tuyến tính) dành cho sinh viên năm nhất thuộc hệ 150 tín chỉ của Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Giáo trình này được biên soạn dựa trên cơ sở nhiều năm giảng dạy môn Toán cao cấp A3 và A4 (thuộc hệ tín chỉ cũ) của các cán bộ giảng dạy Bộ môn Toán, Khoa Khoa học Cơ bản, Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên hệ 150 tín chỉ được học tập theo phương pháp đòi hỏi sự chủ động, tự giác cao trong việc tiếp thu kiến thức. Vì vậy tài liệu học tập, mà cụ thể là giáo trình là một trong những phương tiện cơ bản, cần thiết hỗ trợ cho việc tự học của sinh viên. Do đó khi biên soạn giáo trình, chúng tôi chú ý trình bày nội dung một cách đầy đủ, ngắn gọn.. Tương ứng với mỗi nội dung kiến thức đều có các ví dụ minh họa giúp sinh viên hiểu rõ nội dung kiến thức vừa học. Trong mỗi chương chúng tôi luôn trình bày mục đích, yêu cầu và tóm tắt nội dung của chương giúp sinh viên dễ ghi nhớ, hệ thống các kiến thức được học. Bài tập cuối chương giúp sinh viên tự kiểm tra sự hiểu, khả năng vận dụng kiến thức đã được học trong chương.

Giáo trình gồm 04 chương, tương ứng với 03 đơn vị học trình (45 tiết). Giáo trình có tham khảo giáo trình Toán cao cấp A4 (cũ) và một số tài liệu nước ngoài.

Chương 1: Tích phân bội

Chương 2: Tích phân đường

Chương 3: Tích phân mặt

Chương 4: Phương trình vi phân 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận