Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Giáo trình thực hành thiết kế vi mạch số với VHDL
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Vi mạch số đã trải qua hơn 40 năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, với nhu cầu và sự sáng tạo không giới hạn của con người đã thúc đẩy lãnh vực thiết kế vi mạch ngày càng tiếp tục phát triển cao hơn nữa. Công nghệ tích hợp ngày càng hiện đại, công cụ phần mềm hỗ trợ cho thiết kế vi mạch ngày càng phát triển và trong tương lai sẽ cho ra đời nhiều thế hệ vi mạch mới.

Đứng trước sự phát triển mạnh mẽ ấy, chúng ta là sinh viên, giáo viên đại học ngành kỹ thuật điện tử công nghiệp, điện tử truyền thông, kỹ thuật máy tính cần phải được trang bị các kiến thức thiết kế vi mạch số cơ bản và ngôn ngữ lập trình mô tả phần cứng (HDL) ở môn học lý thuyết và trải nghiệm thực tế thông qua môn học thực hành thiết kế vi mạch. Với các kiến thức này sẽ giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường có thể làm việc ở các công ty thiết kế vi mạch.

Giáo trình thực hành thiết kế vi mạch số với VHDL được tác giả biên soạn dựa trên kit FPGA dùng chip Xilinx có các kết nối ngoại vi cơ bản giúp cho sinh viên hay người bắt đầu tiếp cận một cách dễ dàng, phần mềm EDA do XIlINX cung cấp, ngôn ngữ được sử dụng là VHDL. Các bài thực hành thiết kế vi mạch được trình bày trong giáo trình này đi từ cơ bản đến phức tạp, từ đơn giản đến nâng cao để người học dễ tiếp thu và dễ thực hành. 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận