Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Giáo trình pha chế cocktail
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường và công cuộc đổi mới với nhiều chính sách mở cửa đã thu hút một lượng lớn khách du lịch, các nhà đầu tư nước ngoài đến nước ta. Bên cạnh đó, thị trường giải khát và gu thưởng thức rượu của khách hàng nội địa cũng chứng kiến nhiều sự thay đổi. Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành dịch vụ nhà hàng, khách sạn, quầy bar,… nhu cầu tuyển dụng nhân sự ở các vị trí như lễ tân, đầu bếp, pha chế Cocktail (Bartender) ngày càng cấp bách. Nghề pha chế Cocktail (còn được gọi là Bartender) vốn chỉ quen thuộc ở các nước phương Tây đã được du nhập và đã dần trở nên thịnh hành ở Việt Nam.

Trước nhu cầu của xã hội với nguồn nhân lực có tay nghề cao cung cấp cho các quầy bar, khách sạn và các nhà hàng lớn, sự ra đời của giáo trình Pha chế Cocktail là thật sự cần thiết cho lĩnh vực đào tạo nghề. Đồng thời, giáo trình còn hỗ trợ cho sinh viên ngành Kinh tế gia đình, thuộc khoa Công nghệ May và Thời trang có một tài liệu học tập, tham khảo hữu ích trong quá trình học và vận dụng vào thực tiễn cuộc sống,

Giáo trình Pha chế Cocktail cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên môn về rượu, kỹ năng tính toán, phương pháp lựa chọn nguyên liệu và dụng cụ, cũng như kỹ năng thực hành pha chế các Cocktail và các thức uống. Qua đây, sinh viên không chỉ rèn luyện được tính cẩn thận, tác phong công nghiệp, phương pháp làm việc khoa học, có kỹ năng pha chế, biểu diễn mà còn nắm vững các nguyên lý gốc để phát huy sáng tạo hơn trong thực tế nghề nghiệp. 

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận