Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Giáo trình Giáo dục thể chất 1
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Giáo dục thể chất là một loại hình giáo dục mà nội dung chuyên biệt là dạy học động tác và phát triển cỏ chủ định các tố chất vận động của con người nhằm tăng khả năng thích nghi với môi trường sống và làm việc. Giáo dục thể chất gồm hai mặt riêng biệt là dạy học động tác và giáo dục các tố chất vận động.
Trong trường học các cấp, giáo dục thể chẩt là môn học tiền đề, có vị trí quan trọng nhằm rèn luyện và phát triển thể chất toàn diện cho người học qua củng cổ, nâng cao các tổ chất thể lực cần thiết như: mạnh, nhanh, bền, mềm dẻo và khéo léo phối hợp vận động. Bên cạnh đó, với việc tự giác tích cực và duy trì tập luyện thường xuyên, người học sẽ có thể lực dồi dào để đáp ứng yêu cầu chỉ tiêu rèn luyện thân thể theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng như sẽ dễ dàng tham gia các môn thể thao khác.

Giáo trình Giảo dục thể chất I này là tài liệu phục vụ cho công tác giảng dạy chính khóa của chương trình môn học giáo dục thể chất (5 tín chỉ - 150 tiết, với 3 học phần, bao gồm: GDTC1 - 30 tiết - 01 tín chỉ; GDTC2 - Bóng chuyền -30 tiết - 01 tín chỉ; GDTC3 - các môn tự chọn - 90 tiết - 03 tín chỉ) tại Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP HCM.
Nội dung của giáo trình được trình bày súc tích, dễ hiểu, sau phần mở đầu sẽ đi sâu vào giới thiệu ba phần chính:

Phần I. Lý luận chung về giáo dục thể chất và TDTT

Phần II. Điền kinh Phần III. Kiểm tra đánh giá theo tiêu chuẩn đánh giả thể lực sinh viên của Bộ GD&ĐT

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận