Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Đề kiểm tra kiến thức Toán 12 - tập 1
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Quyển sách Đề kiểm tra kiến thức Toán 12 tập Một thuộc bộ sách Đề kiểm tra kiến thức Toán Trung học phổ thông do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam phối hợp với các chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Hồ Chí Minh tổ chức biên soạn. Bộ sách này nhằm cung cấp thêm cho các em học sinh một tài liệu giúp tự học tốt môn Toán.

Quyển sách gồm các đề kiểm tra được viết bám sát theo chương trình môn Toán lớp 12 (học kì I) hiện hành, giúp học sinh dễ dàng ôn luyện, kiểm tra kiến thức sau mỗi phần, mỗi chương theo nội dung của sách giáo khoa (cả chương trình Chuẩn và Nâng cao). Từ đó, một mặt giúp các em hình thành kĩ năng giải toán, đồng thời phát huy tính sáng tạo, linh hoạt, chủ động để làm bài kiểm tra một cách tốt nhất.

Các đề trong cuốn sách bao gồm đề kiểm tra một tiết hoặc 60 phút, đề kiểm tra giữa học kì, đề kiểm tra học kì được chọn lọc từ các đề kiểm tra ở các trường Trung học phổ thông tại TP. Hồ Chí Minh.

Quyển sách gồm có hai phần :

Phần 1. Chủ yếu là các đề kiểm tra 1 tiết (60 phút), đề kiểm tra giữa học kì I

và đề kiểm tra học kì I.

Phần 2. Là các đề tham khảo : chủ yếu là các đề kiểm tra học kì mà các tác giả muốn soạn thêm để các em học sinh có tư liệu rèn luyện thêm.

Cuối mỗi phần đều có Đáp án hoặc Hướng dẫn giải.

Để đạt được hiệu quả cao, các em học sinh hãy tự rèn luyện giải từng đề, trước khi tham khảo đáp án. Các bậc phụ huynh cũng có thể trích các đề trong này để kiểm tra đánh giá năng lực học Toán của con em mình.

Chúng tôi mong rằng quyển sách sẽ là một tài liệu bổ ích và thiết thực để học sinh tự kiểm tra, tự đánh giá năng lực học Toán của bản thân và giúp các em tự tin khi làm bài kiểm tra định kì theo yêu cầu.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận