Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Muôn thuở nước non này tập 21: Nữ Tướng Của Hai Bà Trưng - Phần III
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Tập thứ 21 của Bộ truyện MUÔN THƯỞ NƯỚC NON NÀY mang tên: NỮ TƯỚNG CỦA HAI BÀ TRƯNG – PHẦN III, tập truyện tiếp tục kể về cuộc đời và sự nghiệp của các vị nữ tướng Hai Bà Trưng. Trong đó, có các nữ tướng đã từng sát cánh chiến đầu dũng cảm và hiệu quả bên cạnh Hai Bà Trưng nhưng có lẽ bạn đọc chưa biết nhiều về họ.

Nhằm cung cấp cho các em những hiểu biết lí thú về lịch sử Việt Nam, sau một thời gian dài chuẩn bị, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho xuất bản bộ truyện tranh lịch sử Việt Nam gồm nhiều tập, có tên gọi là MUÔN THUỞ NƯỚC NON NÀY. Tác giả là Nhà sử học đã từng tham gia viết khá nhiều truyện tranh lịch sử. So với các ấn phẩm trước đây, bộ sách này có năm điểm mới. Thứ nhất, tất cả đều do một người viết, cho nên, tuy bao gồm nhiều tập nhưng cách phân kì và văn mạch rất có hệ thống và cách nhận định cũng mang tính nhất quán rất rõ ràng. Thứ hai, đúng như tên gọi chung của cả bộ, đây là bộ truyện tranh lịch sử Việt Nam, trình bày lịch sử với nhiều dòng hình thành, phát triển và biến thái khác nhau chứ không phải chỉ dừng lại trong phạm vi một dòng nổi bật nào đó. Thứ ba, đối tượng phục vụ chủ yếu của bộ sách này là các cháu thiếu niên, vì vậy, trong mọi khả năng có thể, tác giả cố gắng tìm cách diễn đạt sao cho phù hợp cao nhất với lực lượng bạn đọc đặc biệt này. Thứ tư, và cũng là điểm rất đặc biệt và rất mới mẻ, đó là bộ truyện tranh này có ứng dụng kĩ thuật điện tử, cho nên, trong mỗi trang có thêm phần thể hiện lời thoại, âm thanh minh hoạ sinh động cũng như một vài câu hỏi ngắn, nhằm củng cố hoặc gợi mở hướng suy nghĩ cho quá trình tiếp nhận thông tin của bạn đọc trẻ tuổi. Các em chỉ cần có một máy chủ đọc sách, một cây bút cảm ứng đi kèm sẽ khám phá được nhiều điều thú vị. Thứ năm, là nhằm giúp các em vừa tìm hiểu lịch sử nước nhà, vừa rèn luyện Anh ngữ, sách được biên soạn dưới dạng song ngữ Việt – Anh.

Hi vọng bộ truyện tranh MUÔN THUỞ NƯỚC NON NÀY sẽ đem đến cho các em những phút giây thư giãn thú vị. Đặc biệt, cuối mỗi tập chúng tôi đều có những câu hỏi vui và sẽ dành những phần quà bất ngờ cho bạn đọc nào trả lời nhanh nhất, đúng nhất hoặc nêu câu hỏi thông minh nhất.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận