Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Lời của nước- Thuật tắm và phong cách tắm qua các thời đại
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thư giãn hoàn toàn, cảm giác bay bổng của niềm vui, của niềm hạnh phúc dung dị - thuật tắm nóng là một trong những thứ gây hưng phấn của cuộc sống. Không chỉ là vấn đề vệ sinh, nó soi rọi vào nền văn hóa đương thời – một sinh hoạt xã hội ở những nhà tắm của người La Mã, một hành động tẩy uế trong thuật tắm hơi phương Đông, mang đặc tính trầm lắng trong thuật tắm furo của Nhật, và phương pháp phục hồi sức khỏe ở nhà tắm hơi của người Scandinavia.

Việc khám phá những bí ẩn của các phòng tắm từ thế giới hưởng lạc của thuật tắm nóng của người La Mã đến cơn nồng sục sôi của các nhà tắm thời trung cổ; từ phòng tắm riêng của thế kỷ XIX đến khả năng công nghệ của buồng tắm hiện đại. Cuốn Lời Của Nước - Thuật tắm va phong cách phòng tắm qua các thời đại này là một tư liệu có một không hai với những hình ảnh minh họa đẹp, gợi tình, đầy cuốn hút của thuật tắm qua các thời.

Vào thời mà các trung tâm dưỡng sinh và các cơ sở thủy lý (balneotherapy) đang mọc lên khắp thế giới, và khi xà bông tắm, dầu tắm, hương liệu tắm và xoa bóp là những thứ gây chú y nhất, thì đây là một sưu tập toàn diện đầu tiên về sự xa hoa hết mực của

các nhà tắm và thuật tắm.

Với những minh họa bằng tranh và hình ảnh độc đáo, sinh động hiếm có từ khắp nơi trên thế giới, chắc chắn “Lời của nước” sẽ mang đến cho chúng ta sự thanh thản, sạch sẽ, khoan khoái đầy hương hoa va dòng nước mát lành.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận