Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Liệu pháp xoa vuốt kinh lạc ở trẻ em
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Nếu biết phương pháp xoa vuốt kinh lạc cho trẻ em, các bậc cha mẹ  không  còn phải bất lực  nhìn con chịu đủ mọi  dày vò của bệnh  tật, ngược  lại còn có thể  bằng chính đôi tay của mình bảo vệ sức khỏe  cho con trẻ. Các bé còn non yếu  là thế, nếu suốt ngày đau ốm, phải truyền  dịch,   tiêm và uống thuốc,  quả thật rất đáng thương. Với phương pháp xoa vuốt kinh lạc trẻ em, mỗi khi bé bị bệnh hoặc có dấu hiệu của bệnh,  bạn  có thể giúp bé điều trị một cách thoải mái, nhẹ nhàng và không để lại bất kỳ một di chứng nào.

Có nhiều người không hiểu về sự kỳ diệu này của nền y học cổ truyền, nên rất đỗi nghi ngờ, chỉ với vỏn vẹn mười mấy huyệt đạo, lặp đi lặp lại xoa vuốt, làm sao có thể trị bệnh? Đã từng có một người cha tuổi trung niên bồng một em bé 9 tháng tuổi đến trị ho. Sau khi xoa vuốt xong, bé lập tức hết ho. “Bách mạch của trẻ em đều nằm trên đôi tay”, vì thế chỉ cần tập trung xoa vuốt các kinh mạch này, kết hợp với các phương pháp xoa vuốt, lực xoa vuốt để phát huy khả năng trị bệnh đáng kinh ngạc này. Người cha nói trên chỉ nhìn thấy bề nổi của vấn đề, nhưng không hiểu được với các thao tác lặp đi lặp lại một cách hợp lý có thể khám phá được một kho tàng vĩ đại ẩn chứa bên trong.

Nếu phương pháp xoa vuốt này được truyền bá rộng rãi cho mọi người thì mọi trẻ em đều có thể khỏe mạnh vui tươi, trút được bao gánh nặng về chi phí thuốc men cho gia đình. Đáng tiếc thay, qua nhiều thế hệ, ngành y học này lại không được phát huy và truyền bá. Một kho tàng kiến thức kì diệu đến thế hệ chúng ta lại bị mai một và có nguy cơ tan biến, quả thực khiến người ta vô cùng tiếc nuối!

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận