Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Hạn chế cao huyết áp không cần thuốc
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Khao khát hợp lí của mọi người là muốn được mạnh khoẻ. Nhưng để đạt được điều này, quá nhiều người trong chúng ta đặt nặng vấn đề thuốc men, mà xem nhẹ lối sống lành mạnh. Thuốc có chỗ đứng riêng và quan trọng của nó - thuốc có thể cứu sống nhiều trường hợp. Tuy nhiên, cùng với điều cơ bản như vậy, nhất là trong việc chăm sóc sức khoẻ mang tính chất phòng bệnh, còn có việc tập luyện, ăn uống, bỏ hút thuốc và ngưng uống rượu.
Mục đích của cuốn sách này là không khuyến khích việc sử dụng thuốc để chăm sóc người bệnh. Hơn nữa, sách muốn nhắm mục đích tránh sự quá lệ thuộc vào thuốc – và những tác dụng phụ đáng tiếc của thuốc – bằng cách trước hết tránh dùng thuốc trị đau bệnh bất cứ khi nào có thể tránh được. Và muốn ít sử dụng các thuốc có khả năng gây hại bằng cách thay vào một lối sống lành mạnh hơn.

Lượng thuốc bạn uống vào có một ảnh hưởng trực tiếp trên những biến chứng do một loại thuốc mang lại. Giảm dùng thuốc tức là giảm khả năng tiềm tàng về những rắc rối đó.

Tại sao bạn không giảm nhu cầu về thuốc của bạn chỉ bằng cách điều chỉnh lối sống của bạn? Nó quá dễ hơn bạn tưởng nhiều, và nó được trình bày đầy đủ với bạn trong cuốn sách này. Bạn hãy ra sức tự giúp mình – sống khoẻ khoắn hơn… thọ hơn.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận