Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Thực phẩm dưỡng sinh đại toàn thư
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

"Thực phẩm dưỡng sinh đại toàn thư" là một công trình nghiên cứu khoa học được ra đời dựa trên kinh nghiệm dân gian và quá trình điều trị lâm sàng của các chuyên gia; đồng thời cũng tham khảo một số kiến thức của Tây y hiện đại để bổ sung và làm tăng nguyên lý dưỡng sinh của Đông y truyền thống.

Sách phân tích một cách khái quát và chi tiết về tính vị, quy kinh, thành phần, cách dùng, công hiệu và kỵ dùng của hơn 500 loại thực phẩm thường thấy gồm ngũ cốc, rau củ, trái cây, quả và hạt khô, nấm tảo, hoa, thịt, trứng, cá, sữa, hải sản, côn trùng, gia vị và thuốc Đông y. Bên cạnh đó, sách còn là một tài liệu y học có giá trị khi phân tích nguyên nhân - triệu chứng, nguyên tắc dưỡng sinh, thức ăn khuyên dùng và cấm kỵ với một số bệnh thường gặp như tim mạch, bệnh đường hô hấp - tiêu hóa - tiết niệu, bệnh nam khoa - phụ khoa - nhi khoa, bệnh ngoài da, bệnh ngũ quan...

"Thực phẩm dưỡng sinh đại toàn thư" sẽ giúp chúng ta biết cách ăn uống hợp lý và cân bằng để có một sức khỏe toàn diện nhằm đạt được mục tiêu mà mọi người đều theo đuổi đó là: "Khỏe mạnh để sống đến trăm tuổi".

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận