Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
65 món bánh mặn ngọt dễ làm
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Từ xưa, trong các bữa tiệc của giới quý tộc, bánh đã có mặt với nhiều kiểu loại phong phú, đa dạng. Theo quan niệm của người phương Đông, hình thức thanh tao và trang nhã của mỗi chiếc bánh cũng góp phần tạo nên cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Với nhịp sống hiện đại, bánh nói chung, không còn dừng lại ở món ăn tráng miệng mà đã trở thành một trong các bữa ăn nhanh được rất nhiều người lựa chọn. để cân bằng dinh dưỡng và giúp con người luôn đủ năng lượng khi làm việc thì vài chiếc bánh ăn kèm sẽ trở nên cần thiết để công việc luôn trôi chảy.

65 món bánh mặn ngọt dễ làm sẽ giới thiệu đến bạn những phương pháp chi tiết nhất để chến biến  các loại bánh chiên, rán, nướng, hấp. Dù không nghĩ tới chuyện trở thành thợ làm bánh chuyên nghiệp nhưng các công thức này sẽ giúp bạn thực hiện được món bánh theo sở thích. Ngoài ra, tùy theo thời điểm và mục đích khác nhau mà mỗi loại bánh trong sách sẽ được hướng dẫn theo các dạng khác nhau từ nhỏ, lớn, tròn, vuông, oval, độ dày, mỏng… cho đến cách nén bánh theo hình hoa trái… Chính nét đa dạng này sẽ mang lại cho thực khách sự ngạc nhiên, thích thú khi nhìn cũng như khi thưởng thức chúng.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận