Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
100 nhân vật anh hùng kim cổ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Giới thiệu

Từ xưa tới  nay, ở phương Đông cũng như phương Tây, người anh hùng luôn đứng trên đỉnh cao của lịch sử. Sở dĩ họ được xưng tụng anh hùng là vì tính cách phi phàm, trí tuệ hơn người và khả năng quan sát nhạy bén. Họ tiêu biểu cho khát vọng dân tộc. Kể những câu chuyện về sự thành danh của các vị anh hùng, chúng ta còn phát hiện họ luôn có tính cách chủ động mạnh mẽ, không can tâm với cuộc sống tầm thường vô vị. Họ có thể khiến kẻ tầm thường chế giễu, nhưng lịch sử đã chứng minh họ là người đi tiên phong.

Anh hùng có thể không là người hoàn hảo, anh hùng cũng không nhất định là kẻ thắng lợi.

Khi quần chúng yếu ớt, anh ta dũng cảm đứng lên, khi quầnchúng do dự, đó là lúc anh ta kiên quyết, khi quần chúng khuất phục, anh ta là người phản kháng. Đó chính là anh hùng.

Anh hùng là viên kim cương sáng chói nhất, cát vàng của lịch sử không thể chôn vùi ánh sáng của nó, cả ngàn năm qua ánh sáng của các vị anh hùng vẫn mãi lấp lánh với thế gian.

Những vị anh hùng nổi tiếng và có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ như Khuất Nguyên - nhà thơ yêu nước vĩ đại, Marx - người đặt nền tảng cho chủ nghĩa cộng sản, Martin Luther king nhà diễn thuyết kỳ tài, Che Guevara nhà cách mạng chính nghĩa của châu Mỹ Latinh…là những tấm gương anh hùng chói sáng và làm rạng danh cho cả một dân tộc.

Câu chuyện về 100 vị anh hùng kim cổ luôn có giá trị vượt thời gian, chuyển tải nhiều thông điệp và bài học lịch sử sâu sắc, sẽ là món quả tinh thần vô giá, mà các bậc cha mẹ luôn cảm thấy phấn khích khi dành tặng con em mình.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận