Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
100 Nhà khoa học có ảnh hưởng nhất trên thế giới
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Các nhà khoa học được giới thiệu trong cuốn sách này đều là những nhân vật hàng đầu trong lĩnh vực của mình, họ có ảnh hưởng sâu sắc đối với sự phát triển của thế giới hiện nay.

Họ đã mô tả các quy luật vận động, phát hiện ra nguyên lý hoạt động của điện và mô tả kết cấu của nguyên tử. Họ phân giải hóa chất đến nguyên tố, đồng thời đã phát hiện ra sự tồn tại của nguyên tố trên mặt trời, trên mặt trăng, trên các tinh thể và cả nơi sâu nhất trong tâm trái đất.

Thông qua nghiên cứu hóa thạch động thực vật, họ đã lập nên thuyết tiến hóa. Thông qua nghiên cứu đậu Hà Lan xanh, ruồi giấm mắt trắng và tia X, họ đã sáng lập nên lý thuyết di truyền được xây dựng trên cơ sở tế bào sau đó là trên cơ sở phân tử. Sau mấy thế kỷ nghiên cứu thế giới vi mô, về phương diện tiến hóa nhân loại, các nhà khoa học đã phát hiện ra động vật đơn bào được phát triển từ vi khuẩn như thế nào, đồng thời nhận thấy chúng đều là tổ tiên của loài người.

Hơn nữa, điều quan trọng hơn là họ đã phân biệt được mức độ tồn tại vô thức và có cảm tính của loài người khi nói chuyện – đã mô tả rõ tính chất của sự phát triển cảm xúc, ngôn ngữ và các nhân tố cơ bản của văn hóa toàn cầu.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận