Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tiết kiệm như những người giàu
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Giới thiệu

Tiết kiệm tiền có thể giúp chúng ta sống vui vẻ hay đạt được nhiều tâm nguyện hơn không?

Để tiết kiệm tiền, phải chăng chúng ta cần hi sinh một thú vui nào đó? Khi nghe thấy cụm từ “tiết kiệm tiền”, chúng ta thường nghĩ đến điều gì?

Thực ra, chúng ta có thể nhìn nhận vấn đề này bằng thái độ thoải mái: tiết kiệm không hẳn đồng nghĩa với hi sinh. Tiết kiệm cũng có thể làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên đơn giản hơn, không bị vật dục khống chế, sống thoải mái và biết dùng tiền vào những chỗ thực sự đáng dùng. Do đó, cuốn sách này không khuyến khích bạn trở thành một kẻ hà tiện mà muốn chia sẻ với bạn một số khái niệm về cách dùng tiền, giúp bạn có thể thỏa mãn với việc chi tiêu ít nhất, đồng thời sử dụng số tiền dư ra một cách hữu ích hơn, qua đó làm cho chất lượng cuộc sống không ngừng tăng lên.

Quan niệm sống và cách chi tiêu là một vấn đề rất quan trọng. Do đó, khi chuẩn bị mua bất cứ thứ gì, bạn phải cân nhắc về tính hữu dụng, tính bền chắc và mức độ thỏa mãn ham muốn cá nhân, từ đó tránh được sự bốc đồng của bản thân.

Cuốn sách không chỉ chia sẻ với bạn cách tiết kiệm tiền đúng đắn mà còn mách bạn những phương pháp tiết kiệm và kĩ năng mua sắm tránh xảy ra hối tiếc “của rẻ là của ôi”, để bạn vừa có thể tiết kiệm vừa có hàng chất lượng cao. Ngoài ra, bạn cũng cần dành một khoảng thời gian nhất định để tìm hàng hoặc kiểm tra chất lượng và chỉ cần tìm được hàng vừa ý là được.

Không những vậy, sách còn góp phần phá vỡ những quan niệm sai lầm trong việc mua sắm và tiêu dùng, đó là tâm lí kì vọng của người tiêu dùng vào những lời quảng cáo của các nhà sản xuất. Vượt qua những quan niệm sai lầm chúng ta mới có thể thực sự tiết kiệm và tiêu dùng một cách phù hợp với nhu cầu và lợi ích của chúng ta.

Tiết kiệm không phải là khổ hạnh, càng không phải là nhẫn nại mà là bước đầu tiên cần phải vượt qua trên con đường hướng tới tương lai tốt đẹp của chúng ta.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận