Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Nếu bạn là một nhà quản lý cấp trung đôi lúc còn gặp khó khăn trong việc thu hút sự chú ý, gây ảnh hưởng hoặc thuyết phục lãnh đạo cấp cao, chưa được thực sự trao quyền về mặt tài chính hoặc có chức vụ nhưng chưa có quyền hạn... thì cuốn sách này là dành cho bạn. Cuốn sách chứa đựng kiến thức lãnh đạo tinh tế và những chiến lược thiết yếu nhằm củng cố niềm tin cho mọi người để mang lại kết quả tốt đẹp cho bản thân, nhân viên và sếp của bạn.

Trong cơ cấu tổ chức doanh nghiệp hiện nay, các nhà quản lý cấp trung (giám đốc chức năng, trưởng phòng, trưởng nhóm, tổ trưởng...) chính là cánh tay nối dài của Hội đồng Quản trị – Giám đốc. Họ là những người tổ chức hoàn thành vượt mức các nhiệm vụ chuyên môn trong sự quản lý và tạo động lực cho nhân viên dưới quyền. Đồng thời họ là những người truyền cảm hứng, huấn luyện và phát triển nhân viên, nâng cao giá trị văn hóa doanh nghiệp. Là người kiểm soát chặt chẽ nhất các hoạt động cụ thể từng vị trí.

 

Thực tế, nhiều nhà quản lý cấp trung rất xuất sắc trong công việc, nhưng họ tự thấy rằng đôi lúc họ còn gặp khó khăn trong việc:

 

* Thu hút sự chú ý, gây ảnh hưởng hoặc thuyết phục những lãnh đạo cấp cao.

 

* Quá nhiều sức ép, áp lực công việc, nhiều nhiệm vụ chồng chéo, không đủ nhân lực.

 

* Có chức vụ nhưng không có quyền hạn

 

* Truyền lửa nhưng chưa truyền nhiệt huyết cho cấp dưới.

 

* Chưa có quyền lực đối với nhân viên, hơi thiên về tình cảm trong công việc.

 

* Chưa thực sự được trao quyền về mặt tài chính.

 

Tất cả những vướng mắc trên sẽ được giải đáp trong Quản trị ngược. Trong cuốn sách này, John Baldoni – chuyên gia tư vấn về lãnh đạo tầm cỡ quốc tế sẽ mang đến cho các bạn cách thực hiện bước nhảy vọt từ vị trí khiêm tốn hiện tại (chuyên gia kỹ thuật, nhà sản xuất) tới vị trí lãnh đạo có tầm ảnh hưởng lớn, gây được sự chú ý và được mọi người tán dương. Cuốn sách vô giá này sẽ giúp bạn rèn luyện khả năng cân bằng, sự bền bỉ, ý chí và niềm đam mê phong cách lãnh đạo mang tên “quản lý cấp trên”. Phong cách đó được hình thành từ những nhà quản lý cấp trung, vị trí đòi hỏi phải gây được ảnh hưởng tới sếp, đồng nghiệp và cả cấp dưới, những người có tác động tích cực đến sự cam kết cũng như những đóng góp của bạn. Quản lý cấp trên, tức là phải xây dựng được phẩm chất khiến người khác luôn khâm phục và được đánh giá là liêm chính, nghị lực, cảm thông, và đặc biệt là khả năng tư duy tổng hợp...

Cuốn sách chứa đựng kiến thức lãnh đạo tinh tế và những chiến lược thiết yếu nhằm củng cố niềm tin cho mọi người để mang lại kết quả tốt đẹp cho bản thân, nhân viên và sếp của bạn. Như Patricia Aburdene trong cuốn 7 đại xu hướng 2010 đã nói, nhà quản lý cấp trung là “thủ lĩnh của sự thay đổi, là chủ thể thúc đẩy bậc thầy, rất linh hoạt cực kỳ chú trọng kết quả và sẵn sàng phá vỡ quy tắc...”.

Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc!

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận