Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Con đường phía trước (The road ahead)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Một tính cách – Một tài năng

Một tầm nhìn – Một đế chế

Đây là cuốn tự truyện đặc biệt của một con người huyền thoại – một người làm thay đổi thế giới chúng ta khởi đầu từ những suy nghĩ và ước mơ táo bạo cùng niềm say mê khám phá ngay từ tuổi 13.

“The Road Ahead – Con Đường Phía Trước là một cuốn sách nổi tiếng do chính Bill Gates viết, cuốn sách đã lập một kỷ lục được bình chọn là cuốn sách bán chạy nhất suốt nhiều tháng liền khi phát hành tại Mỹ, là một cuốn sách không thể thiếu được cho bất cứ ai quan tâm đến công nghệ thông tin, bất cứ ai yêu hay ghét Gates”. - Wall Street Journal

Cuốn sách được cập nhật với những thông tin và hình ảnh mới nhất này sẽ mở ra cho chúng ta những câu chuyện từ những ngày tháng thuở ban đầu của chàng thiếu niên với ý tưởng “chiếc máy tính” cho mọi người, rồi bỏ ngang trường đại học danh tiếng Harvard để làm điều mình thích, rồi biết bao thử thách thăng trầm để tạo dựng tập đoàn khổng lồ hàng đầu thế giới – Microsoft. Cậu bé ngày nào đã thống trị và làm xôn xao thế giới nhiều thập kỷ liền – là người sáng tạo nhất, quyền lực nhất và giàu có nhất hành tinh – đã, đang và sẽ còn làm thay đổi thế giới. Các bạn sẽ khám phá câu chuyện thú vị, một tính cách đặc biệt, một tầm nhìn rộng lớn, một suy nghĩ mới mẻ, rất độc đáo và một tài năng hiếm có của một con người mà tầm ảnh hưởng đối với thế giới chúng ta mạnh mẽ biết bao. Một cuốn sách có thể giúp bạn nhìn thấy rõ hơn và mạnh dạn bước trên con đường của mình!

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận