Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

*Khi con chào đời, cha mẹ đã cho con một trái tim, với mong muốn trái tim con sẽ mở rộng lòng nhân ái, chan chứa tình thương yêu. Cha cho con một cái tên với mong muốn con được nhắc đến trong cảm mến của mọi người.

* Khi con tập đi những bước đầu tiên, cha cho con những tiếng vỗ tay khen ngợi: “Giỏi lắm con trai... lại đây với cha... ”. Cha mong con sau này sẽ vững bước trên đường đời bằng tất cả nghị lực, lòng quyết tam...

* Khi con vào lớp 1, cha cho con hộp bút chì màu để con vẽ những bức tranh, những ước mơ đầu đời lên trang vở trắng. Cha cho con cây thước, mong rằng con luôn tin vào sự ngay thẳng, trung thực.

* Khi con thi tốt nghiệp phổ thông, cha đứng cả ngày ngoài cổng trường để chia sẻ cùng con những giờ phút căng thẳng trong phòng thi. Cha cho con cái máy tính nhỏ bé, với mong muốn sau này con biết sử dụng phép toán chia để chia sẻ nhiều hoàn cảnh đáng thương đang cần giúp đỡ.

* Khi con tốt nghiệp đại học, cầm tấm bằng chạy về khoe cha. Cha mỉm cười với đôi mắt rạng ngời hạnh phúc, ôm hôn con với vòng tay khẳng khiu: “Hãy sống làm sao cho mỗi câu nói của con, mỗi việc làm của con sẽ nhận được lời cảm ơn thay cho câu chỉ trích”.

* Khi con lập gia đình, cha gầy yếu ngồi trên xe lăn tặng chúng con sợi dây chuyền vàng hình trái tim, kỷ vật thiêng liêng của mẹ, với lời chúc các con sẽ sống bên nhau hạnh phúc suốt đời, như cha mẹ luôn bên cạnh các con trên muôn nẻo đường đời...

Cha ơi, con bật khóc khi nhớ lại những món quà của cha. Lúc ấy thật bình thường nhưng với con bây giờ trở nên vô giá. (Trích Những món quà của cha)

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận