Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Những giá trị sống cho tuổi trẻ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Thông qua 12 giá trị căn bản: Hòa bình, Tôn trọng, yêu thương, Khoan dung, Trung thực, Khiêm Tốn, Hợp tác, Hạnh phúc, Trách nhiệm, Giận dữ, Đoàn kết và Tự do, Những Giá trị Sống cho Tuổi trẻ giúp các bạn phát huy nhân cách, học cách có những cảm xúc tích cực, các kỹ năng xã hội, đánh giá cao bản thân, trí tuệ cảm xúc, cách bộc lộ cảm xúc lành mạnh… Đó là những kỹ năng cần thiết để sống tích cực trong một xã hội đa dạng và nhiều thay đổi ngày nay. Các hoạt động được giới thiệu trong chương trình được UNESCO ủng hộ và hỗ trợ này tạo cảm hứng cho giới trẻ ứng dụng các giá trị được học vào trong cuộc sống thực tế để kiến tạo một thế giới ngày càng tốt đẹp hơn.

“Cuốn sách không chỉ vẽ bạn cách kiếm sống, mà hướng dẫn bạn sống như thế nào, đẻ bạn tận hưởng được niềm vui sống.” - Nhà báo Trường Sơn, Báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh

“Bạn thấy ai là người bình an nhất? Khi nào bạn thấy bình an nhất? Đã có ai đặt câu hỏi như vậy với bạn một cách ân cần hay có bao giờ bạn dành thời gian tự trả lời những câu hỏi đó một cách nghiêm túc chưa? Lần đầu tiên khi đọc những câu hỏi trong giáo trình này, tôi đã thấy bất ngờ và thú vị bởi nội dung và đặc biệt là phương pháp giáo dục gợi mở của chương trình. Xuyên suốt 12 giá trị luôn luôn là những câu hỏi giản dị nhất, cấu trúc đơn giản nhất nhưng lại giống như một chiếc chìa khóa mở từng cánh cửa khám phá từng lớp, từng lớp suy nghĩ. Bước ra khỏi khoảng lặng suy nghĩ ấy, bạn bỗng thấy mình trở nên mạnh mẽ đầy năng lượng như cơ thể vừa hít một hơi thở thật sâu. Ý tưởng xây dựng chương trình Giáo dục Giá trị Sống trên truyền hình đã đến với tôi ngay khi đọc xong cuốn giáo trình. Tôi đã gặp chị Trish Summerfield, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Giá trị Sống, đề nghị xây dựng chương trình Quà tặng cuộc sống dựa trên giáo trình giáo dục Giá trị Sống, với thời lượng 40 phút đã được phát sóng liên tục vào 20h tối thứ 4 hàng tuần trên kênh VTV2 trong suốt 2 năm 2007 và 2008.” - Đạo diễn Lương Thanh Hà, Đài truyền hình Việt Nam.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận