Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Khám phá tình cảm khác nhau giữa nam và nữ
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Khám phá tình cảm khác nhau giữa nam và nữ là cuốn cẩm nang về mối tương quan vợ chồng trong thời đại hiện nay. Nó vạch rõ cho chúng ta thấy tất cả những khác biệt trong mọi lĩnh vực của nam và nữ giới. Nó không chỉ giúp người chồng, người vợ hiểu nhau hơn; mà còn giúp họ suy nghĩ, cảm nhận, lĩnh hội, tương tác, đáp trả, yêu đương, có nhu cầu và nhận thức khác đi. Vì giống như chúng ta đến với nhau từ hai hành tinh khác nhau, nói hai thứ ngôn ngữ khác nhau, và có những nhu cầu tình cảm khác nhau.

Cuốn sách này mở rộng tầm nhìn về những thứ khác biệt của chúng ta, giúp chúng ta giải quyết phần lớn những tâm trạng thất vọng trong mối tương quan với nhau, và cố gắng để hiểu nhau. Những ngộ nhận mau chóng được xua tan mất. Những toan tính không đúng được điều chỉnh lại dễ dàng. Một khi bạn biết rằng người bạn đời của mình và mình có sự khác biệt, như thể một con người đến từ hành tinh khác, bạn sẽ cảm thấy thư thái và có thể hợp tác giữa những khác biệt thay vì chịu đựng hay cứ cố tình xoay chuyển chúng.

Điều quan trọng nhất là trong cuốn sách này các bạn sẽ học được những kỹ xảo thiết thực để giải quyết những vấn đề nổi cộm do những khác biệt nơi hai phía chúng ta. Cuốn sách này không chỉ phân tích lý thuyết về những điểm dị biệt tâm lý, mà còn những phương pháp thực hành để đạt đến thành công trong việc kiến tạo mối quan hệ tốt đẹp giữa vợ chồng.

Sự thật về những nguyên tắc này mang tính hiển nhiên và hợp lý theo kinh nghiệm của các bạn cũng như áp dụng cho mọi trường hợp. Nhiều thí dụ giản đơn và được diễn tả ngắn gọn theo những gì các bạn đã từng biết đến bằng trực giác. Tính hợp lý ấy là những gì có sẵn trong các bạn chứ không đánh mất bản thân các bạn trong đời sống hôn nhân.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận