Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Đi tìm nửa kia của đời mình
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Khát vọng tình yêu là khát vọng lớn lao nhất trong cuộc đời mỗi người. Khi yêu ta có thể cảm nhận được niềm vui sướng vô hạn đang dâng trào. Khi yêu ta có cảm giác không có sự ngăn cách nào giữa ta và “người ấy”, hoặc có đôi khi ngay cả với những người xung quanh.

Tình yêu không tự đến, vì thế, ta cần biết khát khao, đợi chờ, biết sẵn sàng trải lòng ra để đón nhận tình yêu, dẫu cho trên chặng đường tìm kiếm “nửa kia”, đôi lúc bạn phải mệt óc với những điều hiển nhiên và cả những điều bí ẩn mà bạn không thể lý giải được.

Bạn chớ có nao núng, bởi “bốn chìa khoá vàng” trong cuốn sách này sẽ luôn bên bạn trong cuộc hành trình đi tìm tình yêu đích thực. Cuốn sách này là niềm khích lệ, nguồn cảm hứng, và là kim chỉ nam giúp bạn mở toang cánh cửa trái tim và tâm hồn để đón nhận tình yêu.

Nội dung sách đều nhằm mục đích giúp bạn chủ động để có được tình yêu, và hướng đến chân lý rằng Thượng đế chỉ có thể ban tặng tình yêu cho bạn một khi bạn đã sẵn sàng đón nhận. Linh hồn của cuốn sách chính là sự nhận biết bản chất thật sự của hành động đó để bước vào cuộc hành trình đi tìm một nửa của đời mình. Bạn sẽ thôi đứng bên lề liếc nhìn thiên hạ yêu nhau, mà là người chủ động để cho và nhận về món quà vô giá mà Thượng Đế dành tặng con người – Đó chính là yêu và được yêu.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận