Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Ấn Độ - Vương quốc của tâm linh
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Giới thiệu

Ấn Độ có một bề dày quá khứ phong phú, thấm dần màu sắc của đa tín ngưỡng. Những đền thờ, thánh đường, dinh thự nguy nga tráng lệ là nơi luôn giữ những bí ẩn của những triều đại và vương quốc cổ đại xen lẫn với những thánh địa chứa đầy bí tích, thần thoại, nơi sản sinh ra hai trong số các tôn giáo chính của thế giới: Phật giáo và Ấn giáo.

Hơn một ngàn ngôn ngữ và tiếng địa phương được sử dụng ở tiểu lục địa này cho hơn một tỉ người; tất cả đều được gọi là “người Ấn Độ”, mặc dù ở mỗi khu vực lại có sự khác nhau về văn hóa, nghệ thuật và thậm chí cả hình dáng lẫn màu da. Dẫu khó khăn chồng chất nhưng với một quá trình phát triển giáo dục và kinh tế vượt bậc, đất nước có tỉ lệ dân số làm nông nghiệp cao này đã tiếp cận một cách khá thành công với nền thông tin và công nghệ hiện đại.

Ấn Độ – Vương quốc của tâm linh giúp độc giả nhận ra dưới chiếc áo khoác của một vùng đất đầy màu sắc tôn giáo và nồng hương gia vị; đi lại, sinh hoạt trên đá nung, dòng sông Hằng và những môn thể thao, lễ hội… là một Ấn Độ đang phát triển đầy hứa hẹn cho một vị trí cường quốc trong thế kỷ 21.

Sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận