Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Quản trị thời @
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

"Trong mắt tôi, dù lịch sử của quốc gia, lịch sử dân tộc hay lịch sử doanh nghiệp đều là những ví dụ cho quản lý học. Cái gọi là lấy lịch sử làm ví dụ thực chất là nghiên cứu và học hỏi từ lịch sử... Cách nhìn quản lý dưới góc độ lịch sử và kế lịch sử thông qua quản lý là một đặc điểm học thuật rất thú vị" - Đó là những lời chia sẻ của tác giả La Quán Trung về bộ sách @ này.

Tam quốc @ diễn nghĩa là những câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa của La Quán Trung được "chuyển dịch" sang môi trường kinh doanh hiện đại. Bằng lối văn hài hước và vô cùng sống động, tác giả Thành Quân Ức đưa người đọc theo bước chân của Lưu Bị từ khi là cậu học trò nghèo cho tới khi làm tổng giám đốc, gặp được nhà tư vấn Gia Cát Lượng và lập nên tập doàn Thục Hán, chia ba thị trường Trung Quốc.

Tây du @ KÝ đã thử sử dụng một phương thức đọc hiểu mới để nghiên cứu về tác phẩm trứ danh này của tác giả. Với cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được tại sao cùng là một Tôn Ngộ Không, trước kia đại náo thiên cung, muốn thay đổi mạnh mẽ thế giới này là thế mà kêt quả lại gặp thất bại thảm hại. Những điều mà Tây du ký miêu tả kỳ thực ra chính là một quá trình lâu dài từ việc "thay đổi thế giới" đến việc "thay đổi bản thân" của Tôn Ngộ Không.

Thủy hử @: Dưới ngòi bút hóm hỉnh của Thành Quân Ức, tất cả các nhân vật trong Thủy hử như: Lâm Xung, Vương Tiễn,... đã nhảy vào thương trường kinh doanh. Những chi tiết đan xen giữa nội dung cốt truyện và tình huống kinh doanh thời hiện đại sẽ giúp bạn thấy được sự sắc sảo, tài tình của tác giả. Những suy nghĩ, hành động của người xưa không hề lệch so với thương trường ngày nay. Tác giả đã làm nổi bật những quy tắc doanh nghiệp, nghệ thuật quản lý mà bạn không hề nghĩ đến trong tác phẩm kinh điển này. Và điều cuối cùng quan trọng nhất, bạn sẽ tìm thấy vị trí của chính mình trong cuốn sách này.

Bộ sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận