Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bộ tiểu thuyết đặc sắc về động vật của Thẩm Thạch Khê
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
  • Bộ tiểu thuyết đặc sắc về động vật của Thẩm Thạch Khê
  • BỘ TIỂU THUYẾT ĐẶC SẮC VỀ ĐỘNG VẬT CỦA THẨM THẠCH KHÊ
    Tổng giá bìa: 339.000đ
    Tổng giá bán lẻ: 120.000đ
    Giá bán: 100.000đ
Giới thiệu

Từng đoạt các giải thưởng của Hiệp hội các tác giả Trung Quốc, hiện là Ủy viên Ủy ban văn học thiếu nhi Hiệp hội tác giả Trung Quốc, trợ lý Hiệp hội tác giả Thượng Hải, nhà văn Thẩm Thách Khê có gần 20 năm sống tại biên giới Vân Nam. Đề tài mà ông chọn lựa thường nghiêng về thiên nhiên, động vật. Chính vì vậy mà ông đã cho ra đời bộ tiểu thuyết động vật gồm 04 cuốn: Chó ngao độ hồn, Giấc mộng sói vương, Hầu phi tâm kế và Chim ưng tao ngộ. Trong đó:

Tác phẩm Chó ngao độ hồn - một hiện tượng xuất bản tại Trung Quốc, cuốn sách đã được tái bản đến 31 lần với gần 1 triệu bản được phát hành. Cuốn sách gồm 8 câu chuyện về các loài động vật hoang dã. Với những tình tiết li kì, bí ẩn, ma quái mà không hề kém phần xúc động, cuốn sách đã khắc họa mối quan hệ giữa những loài động vật hoang dã với con người, giữa các con vật trong một đàn với nhau... Chó ngao độ hồn đã dựng lên một bức tranh sinh động với đủ màu sắc và cung bậc tình cảm về những con vật mà trong tiềm thức của con người, chúng luôn là nỗi ám ảnh đáng sợ.

Cuốn thứ hai nằm trong seri này là Giấc mộng sói vương, kể về cuộc đời đầy sóng gió và ước mơ nuôi dưỡng một trong những đứa con của mình trở thành Sói vương của Tử Lam. Một con sói cái giàu tình cảm mà vô cùng dũng mãnh, can đảm. Cuốn sách thể hiện tình Mẫu tử thiêng liêng của một người mẹ dành cho những đứa con sắp chào đời của mình.

Thứ ba là cuốn Hầu phi tâm kế, không chỉ là một tiểu thuyết hấp dẫn li kì mà còn là một cuốn sách khoa học được kể một cách tài tình, giúp ta đến gần với loài khỉ ăn lá hơn, hiểu về chúng và đồng cảm với chúng một cách tự nhiên nhất.

Tác phẩm cuối cùng nằm trong seri này là Chim ưng tao ngộ. Một câu chuyện cảm động về loài vật, xuyên suốt câu chuyện, bạn đọc sẽ tìm thấy vô số những tình huống như trong cuộc sống thực, rất đời thường của con người. Cũng là khát khao tự do, cũng là cám dỗ hay những tình toán đấu tranh để sinh tồn... Mỗi chương của cuốn sách là câu chuyện ghi lại cuộc hành trình của kim điêu - đại bàng Basacha.

Bộ sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận