Hỗ trợ:
84-028-3845 3333
Giỏ hàng:
0
(0)
Bộ sách Tâm từ tâm
Tìm kiếm phân loại
tu-dien-cho-android-sachbaovn.jpg
mstore-viettel-sachbaovn.jpg
tu-dien-nhat-viet-sachbaovn.jpg
Hoạt động thành viên
Giới thiệu

Ông Nguyễn Mạnh Hùng từng học tập, công tác, tham quan, làm việc tại 39 quốc gia như Nga, Mỹ, Pháp, Australia, Anh, Nhật, Trung Quốc, Ai Cập, Thụy Điển, Italy…, ông Hùng biết 4 ngoại ngữ: Anh, Pháp, Nga, Trung; trong đó 3 ngoại ngữ đầu thành thạo cả nghe, nói, đọc, viết. Từng sống ở nước ngoài trên 16 năm.  Ông giảng dạy về quản trị kinh doanh tại các tổ chức quốc tế, các hiệp hội doanh nghiệp, trung tâm đào tạo, các doanh nghiệp. Ông cũng là giảng viên, thành viên ban giám khảo và cố vấn cho nhiều chương trình Khởi nghiệp.

 

Ông đã xuất gia gieo duyên làm nhà sư trong vòng 7 ngày với  thiền sư nổi tiếng Ashin Tejaniya - viện trưởng thiền viện Shwe Oo Min Dhammasukha (Miến Điện). Ông ham gia khóa thiền và raj yoga tại núi Abu Mount (Ấn Độ) với ngài Dadi Janky và khóa thiền vipassana 10 ngày.

 

Chính bản thân ông đã từng chân đất, cầm bát đi xin ăn. Cũng nhờ đi ăn xin mà ông đã biết được cảm giác bị đói khổ, biết quý trọng miếng cơm, manh áo mình đang mặc hàng ngày...

 

Bổ ích nhất của việc đi khất thực trong 1 tuần xuất gia  đã mang lại cho ông rất nhiều bài học, dạy cho ông bao điều hay lẽ phải. Để ông biết sống giản dị hơn, tiết kiệm hơn nữa. “Tôi không còn biết chê đồ ăn. Vì đã đi khất thực, tức ai cho gì ăn nấy, không phân biệt thức ăn tốt xấu, ngon dở. Tôi cũng càng trân trọng công lao của người lao động, những người làm ra hạt lúa, cọng rau, tấm lòng của những người con Phật".

 

Cũng nhờ đi khất thực tôi đã biết quý thời gian hơn nữa, biết làm thêm nhiều việc thiện hơn, biết tu tập mỗi ngày mỗi giờ để mình sống tốt hơn, ý nghĩa hơn. Tôi cũng mong sao mỗi chúng ta đều biết tu thân, tu tâm để xã hội ngày thêm đẹp.” – Trích bài trả lời phỏng vấn Báo chí của ông Nguyễn Mạnh Hùng.

 

Ông cũng đã từng giảng dạy ở các tổ chức như: Tổ chức InWent (Đức), Hội Doanh nhân trẻ Hà Nội, Hiệp hội Nữ Doanh nhân Hà Nội; Các công ty và Trung tâm đào tạo: Đào tạo  và Tư vấn ngân hàng BTC, PTI, Vitoria, VCCI, Viện quản lý Châu Á, Công ty chứng khoán Thăng Long, Chứng khoán Đại Dương, Công ty Thành Nam, Công ty Hà An, Ngân hàng Quân đội MB, Ngân hàng nhà Habubank, VIP Bank, ngân hàng An Bình, Techcombank, Tổng công ty Phát hành sách TP HCM Fahasa,...Hiện ông Hùng là cố vấn và giảng viên cho PR TRAINING.

 

Bộ sách gồm các cuốn sau:

* Happy Book - Hạnh Phúc Mỗi Ngày

* Bài Học Từ Người Quét Rác

* Tâm Từ Tâm

* Hạnh Phúc Thật Giản Đơn

* Trồng Hoa Không Cho Mọc Rễ

 

Trân trọng giới thiệu.

Bộ sách liên quan
Sách thường được mua kèm với sách này
Hoạt động của cộng đồng về sách này
Thành phần
Bình luận bạn đọc
Đăng nhập để viết bình luận